Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018

Báo Bộ GTVT: Trường ĐH GTVT TP. HCM: Trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư ngành xây dựng dân dụng và cử nhân hệ đại học vừa làm vừa học 2012 - 2017

Sáng ngày 04/11/2018, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Tây Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư ngành xây dựng dân dụng và cử nhân hệ đại học vừa làm vừa học (VLVH) niên khóa 2012 - 2017 học tại Trung tâm GDTX tỉnh Tây Ninh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bộ GTVT, nguồn bài: http://mt.gov.vn/vn/tin-tuc/57438/truong-dh-gtvt-tp--hcm--trao-bang-tot-nghiep-cho-tan-ky-su-nganh-xay-dung-dan-dung-va-cu-nhan-he-dai-hoc-vua-lam-vua-hoc-nien-khoa-2012---2017.aspx

PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM, PGS.TS Nguyễn Thành Đạt, Trưởng phòng Đào tạo VLVH, ông Trần Tam Hổ - Giám đốc TTGDTX tỉnh Tây Ninh, cùng quý thầy cô của hai trường và 57 tân kỹ sư ngành xây dựng dân dụng và cử nhân niên khóa 2012 – 2017.

Đại diện học viên tặng hoa các thầy cô

Tại Lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Thành Đạt - Trưởng phòng Đào tạo VLVH đã đọc báo cáo tổng kết khóa học. Theo đó, học viên được xét công nhận tốt nghiệp đạt tỷ lệ 82,6%. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng thay mặt Lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư vừa tốt nghiệp, đồng thời biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân kỹ sư; sự tận tâm, nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giảng viên hai trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời Phó Hiệu trưởng bày tỏ hy vọng sau khi tốt nghiệp các tân kỹ sư sẽ không ngừng học hỏi kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, đạo đức, mang những kiến thức đã được học tập áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, có nhiều đóng góp thiết thực cho quê hương và đất nước. Trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM luôn chào đón các các anh chị học viên trở lại trường để tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn.

Nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng cũng xin thay mặt nhà trường, gửi lời cám ơn đến Trung Tâm GDTX tỉnh Tây Ninh đã quan tâm và tạo mọi điều kiện giúp đỡ để khóa học thành công tốt đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ thầy Trần Tam Hổ - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Tây Ninh đã gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư, mong muốn các tân kỹ sư đem các kiến thức đã được học để xây dựng quê hương Tây Ninh. Nhân dịp này Thầy Trần Tam Hổ cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban giám hiệu, cán bộ, chuyên viên Trường ĐH GTVT TP. HCM, mong rằng sự phối hợp liên kết của hai trường ngày càng tốt đẹp hơn.

Tân kỹ sư Đặng Văn Năm đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động
và gửi lời tri ân đến các thầy cô

Thay mặt cho các tân kỹ sư, tân kỹ sư Đặng Văn Năm đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời tri ân đến các thầy cô giảng dạy, các cán bộ và lãnh đạo Nhà trường; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu, trau dồi kỹ năng áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội.

Niềm vui của các tân kỹ sư

Buổi lễ khép lại với phần trao bằng kỹ sư ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp. Với những kiến thức nền tảng được tiếp nhận trong những năm tại trường, các tân kỹ sư sẽ có thể vững tin thực hiện mục tiêu, ước mơ của mình cũng như đáp ứng được sự kỳ vọng của cơ quan, gia đình và xã hội.

Nguồn: Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM

Tìm kiếm:✨

  • Tốt nghiệp, Nguyễn Bá Hoàng, Nhà trường, Xây dựng dân dụng, Cử nhân, Sau khi, ĐH GTVT TP, Đặng Văn Năm, Đào tạo, Nguyễn Thành Đạt, Học tập, Trường Đại học Giao thông, Đại học giao thông vận tải tphcm, Tây Ninh, Rèn luyện, SỰ QUAN TÂM, Kỹ thuật xây dựng, Hệ cao đẳng, Ban giám hiệu, Bằng tốt nghiệp, Kinh tế xã hội, Lời chúc mừng