Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Báo Bộ GTVT: Tây Ninh: Gần 120 tỷ đồng đầu tư mở rộng tuyến ĐT781 - Bờ Hồ Dầu Tiếng đến ĐT785 ngã tư Tân Hưng

Tuyến đường từ ngã ba ĐT781- Bờ Hồ Dầu Tiếng (huyện Dương Minh Châu) đến đường ĐT785 ngã tư Tân Hưng (huyện Tân Châu) xuống cấp nghiêm trọng, nhưng vẫn có nhiều xe tải thường xuyên chở cát và xe vận chuyển nông sản lưu thông qua lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bộ GTVT, nguồn bài: http://mt.gov.vn/vn/tin-tuc/60860/tay-ninh--gan-120-ty-dong-dau-tu-mo-rong-tuyen-dt781---bo-ho-dau-tieng-den-dt785-nga-tu-tan-hung.aspx

Trên đường này xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà gây ảnh hưởng đến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân. Người dân di chuyển trên tuyến đường này cũng đã nhiều lần kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nâng cấp tuyến đường để tạo thuận lợi cho lưu thông, vận chuyển hàng hóa, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Trước thực trạng con đường bị hư hỏng, ngành Giao thông vận tải tỉnh Tây Ninh cũng đã sửa chữa thường xuyên và kịp thời khắc phục những điểm hư hỏng trên đường, để bảo đảm an toàn cho người dân khi lưu thông.

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng ngành Giao thông tỉnh Tây Ninh, với mục đích phát triển kinh tế, xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân lưu thông, vận chuyển hàng hóa, nên Dự án đường tỉnh 781- Bờ Hồ Dầu Tiếng (huyện Dương Minh Châu) đến đường ĐT785 ngã tư Tân Hưng (huyện Tân Châu) đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2281 vừa qua, với tổng mức đầu tư gần 120 tỷ đồng. Tổng chiều dài phần đường là 12.630m.

Mặt đường bê tông nhựa rộng 8m, trong đó mặt đường 2 làn xe, lề đường được gia cố, sỏi đỏ... Ngày 17/4/2019 đã khởi công dự án, dự kiến hoàn thành vào ngày 16/7/2020.

Nguồn: Báo Tây Ninh

Tìm kiếm:✨

  • Tân Hưng, Dương Minh Châu, Ổ voi, Tân Châu, Ổ gà, Tây Ninh, Bê tông nhựa, Ngã tư, Ngã ba, Xuống cấp, Mặt đường, Làn xe, Nông sản, Ban quản lý dự án, Qua lại