Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Báo BVPL: Vụ container húc xe ôtô bẹp dúm ở Tây Ninh, 5 người tử vong

Trưa ngày 14/6, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Tây Ninh Lý Văn Gì cho biết, số nạn nhân tử vong tăng lên 5 người, trong đó có 1 trẻ em.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/kinh-te/giao-thong-bot/vu-container-huc-xe-oto-bep-dum-o-tay-ninh-5-nguoi-tu-vong-71409.html

Hiện trường vụ tai nạn.

Như Báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, khoảng hơn 6h sáng cùng ngày, chiếc xe đầu kéo container lưu thông trên quốc lộ 22 hướng từ TP HCM về Tây Ninh. Khi đến địa phận cổng chào Tây Ninh (thuộc ấp Suối Sâu, xã An Tịnh) thì được cho là nổ lốp lao sang phần đường ngược lại tông trúng một ô tô (chưa xác định được biển số) chạy hướng ngược lại.

Xe container tông bẹp dúm xe ô tô.

Vụ va chạm mạnh khiến ô tô 4 chỗ bẹp dúm, bị đẩy đi nhiều mét. Tại hiện trường chiếc ô tô 4 chỗ bị biến dạng hoàn toàn, đầu xe container hư hỏng nặng, hai cột điện bị húc nghiêng.

Thông tin ban đầu, có 3 nạn nhân (hai nam, một nữ) tử vong trong ô tô nói trên. Người lái chiếc xe ô tô trên là ông Nguyễn Văn Diệp (ngụ ở Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh). Ông Diệp là người chạy xe thuê của người khác.

Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Đến trưa cùng ngày, thông tin từ ông Lý Văn Gì, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Tây Ninh, số nạn nhân tử vong tăng lên 5 người, trong đó có 1 trẻ em. 5 người tử vong này gồm tài xế ô tô và 4 người còn lại là thành viên trong 1 gia đình (gồm cha, mẹ, con và bà ngoại).

Nhận được tin báo, VKSND tỉnh Tây Ninh cử kiểm sát viên xuống kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường.

Nguyễn Lánh

Tìm kiếm:✨

  • Lý Văn Gì, Quốc lộ 22, Nguyễn Văn Diệp, Công-te-nơ, An tịnh, Bẹp dúm, Nguyễn Lánh, Tây Ninh, VKSND tỉnh Tây Ninh, Suối Sâu, Cổng chào, Tông, Húc, Xe container, Gò Dầu