Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Tây Ninh: Bắt người đàn ông Trung Quốc nghi giết mẹ vợ

Vợ bỏ về Việt Nam mà không từ biệt, Xiong Zhuogen về nhà vợ ở Tây Ninh để tìm. Khi đến nhà, Xiong Zhuogen không thấy vợ và tranh cãi với mẹ vợ rồi ra tay giết chết bà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/tay-ninh-bat-nguoi-dan-ong-trung-quoc-nghi-giet-me-vo/20190610025955282

Ngày 10/6, Công an Tây Ninh cho biết đã đang tạm giữ hình sự và điều tra đối tượng Xiong Zhuogen (sinh năm 1981, quốc tịch Trung Quốc) về hành vi giết người. Nạn nhân là Võ Thị Mộng Điệp (sinh năm 1974, ngụ ấp Phước Đức B, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh), mẹ vợ Zhuogen.

Đối tượng Xiong Zhuogen

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 10h ngày 9/6, Công an huyện Gò Dầu nhận được tin báo có vụ án mạng. Công an huyện đến ngay hiện trường và phối hợp với Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ.

Tại cơ quan điều tra, Zhuogen khai nhận, ngày 2/6, Zhuogen đến nhà vợ để tìm vợ là chị Đào (19 tuổi) vì vợ bỏ về Việt Namtừ tháng 5/2019 đến nay. Do cũng đang có mâu thuẫn về tiền bạc với gia đình nhà vợ nên Zhuogen bực tức dùng dao cắt cổ và dùng cây đánh đến khi bà Điệp tử vong.

Hiện trường vụ án

Sau khi gây án, Zhuogen gom quần áo bỏ trốn nhưng đã bị công an phát hiện và bắt giữ.

Hiện vụ việc đã được chuyển giao cho Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh điều tra.

Theo dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm:✨

  • Xiong Zhuogen, Phước Đức B, Võ Thị Mộng Điệp, Phước Đông, Mẹ vợ, Công an tỉnh Tây Ninh, Gò Dầu, Công an huyện Gò Dầu, Nhà vợ, Công an Tây Ninh, Từ biệt, Cắt cổ, Bỏ về, Tây Ninh, Quốc tịch