Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Báo Lao Động: Vụ tai nạn giữa xe container và xe 4 chỗ: Số người tử vong tăng lên 5

Sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe container và xe ôtô 4 chỗ xảy ra tại Tây Ninh, trong quá trình cứu hộ đưa ôtô ra khỏi điểm bị kẹt, công an phát hiện 5 người tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/giao-thong/vu-tai-nan-giua-xe-container-va-xe-4-cho-so-nguoi-tu-vong-tang-len-5-739011.ldo

Đến trưa 14.6, Công an tỉnh Tây Ninh đã đưa được 5 thi thể trong xe ôtô 4 chỗ kẹt giữa đầu kéo rơmoóc của xe container và thành cổng chào ra ngoài.

Như vậy số người tử vong trong vụ tai nạn tăng lên 2 người so với thông tin ban đầu. Ban An toàn giao thông tỉnh Tây Ninh cho biết, trong quá trình cứu hộ, công an phát hiện thêm một người đàn ông và một cháu nhỏ trong xe ôtô 4 chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn container và xe ôtô 4 chỗ khiến 5 người tử vong.

Nạn nhân tử vong gồm 4 người trong một gia đình và tài xế lái thuê xe ôtô này. Nạn nhân đều ngụ ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Ban An toàn giao thông tỉnh Tây Ninh cho biết, hiện Công an huyện Trảng Bàng đang làm việc với tài xế xe container.

Trước đó, Báo Lao Động đã đưa tin về vụ tai nạn giữa xe ôtô 4 chỗ và container xảy ra 6h15 sáng 14.6 ngay trước cổng chào tỉnh Tây Ninh thuộc địa phận xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng.

Vào thời điểm này, xe container đầu kéo biển số 51C-947.80 do tài xế Trần Đình Trung (35 tuổi, ngụ Bình Định) điều khiển lưu thông trên quốc lộ 22 theo hướng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Tây Ninh, khi đến đoạn đường địa phận xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng đã đối đầu trực tiếp với xe ôtô 4 chỗ biển kiểm soát 51F-370.00 đi theo hướng ngược lại.

Xe ôtô 4 chỗ bị container ép vào thành cổng chào.

Sau khi tông nhau trực diện, xe container lùa xe ôtô vào trong lề. Xe ôtô 4 chỗ bị dồn vào thành cổng chào bẹp rúm.

Ông Nguyễn Văn Lam – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Trảng Bàng cho biết, tại hiện trường, xe ôtô 4 chỗ bẹp rúm, biến dạng. Xe container cũng bị hư hỏng nặng. Do xe ôtô 4 chỗ mắc kẹt giữa container và thành cổng chào nên lực lượng cứu hộ đã điều xe cẩu đến để đưa chiếc xe ra.

ĐÌNH TRỌNG

Tìm kiếm:✨

  • Quốc lộ 22, An tịnh, Xe container, Tây Ninh, Trảng Bàng, Nguyễn Văn Lam, Cổng chào, UBND huyện Trảng Bàng, Bẹp dúm, Công an huyện Trảng Bàng, Công-te-nơ, Trần Đình Trung, Công an tỉnh Tây Ninh, Gò Dầu, Tông