Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Báo Đời Sống Plus: Bé trai 6 tuổi nghi bị mẹ và bạn cùng bạo hành dã man đến đa chấn thương

Ngày 14/6, anh Đặng Văn Phúc, đội trưởng đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh xác nhận thông tin, anh và đồng đội đã giải cứu và đưa cháu bé 6 tuổi bị bạo hành dã man đi cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/be-trai-6-tuoi-nghi-bi-me-va-ban-cung-bao-hanh-da-man-den-da-chan-thuong-69024-3.html

Theo Thanh Niên, tối 13/6, cơ quan Công an TP.Tây Ninh phối hợp Công an P.3 (TP.Tây Ninh) làm việc với những người liên quan đến vụ bạo hành dã man bé trai T.N.M.T (6 tuổi).

Trước đó, tối 13/6, Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh nhận được tin báo của người dân về việc bé T. nghi bị mẹ và một người bạn của mẹ bạo hành dã man tại nhà trọ B.G thuộc hẻm 68, đường CMT8, P.3.

Thông tin ban đầu, lúc mọi người tiếp cận phòng trọ thì thấy cửa bị khóa từ bên ngoài, bên trong cháu T. khá hoảng sợ khi thấy người lạ đến. Sau khi nhờ chủ nhà trọ đến tìm cách gọi mẹ cháu bé về mở cửa, bé T. cùng mẹ và một phụ nữ đến Công an P.3 trình báo vụ việc.

Ngay trong đêm 13/6, Công an P.3 phối hợp Công an TP.Tây Ninh tiến hành làm việc đối với L.T.T.T (28 tuổi, hộ khẩu thường trú xã Trường Hòa, H.Hòa Thành) và một phụ nữ tên Thu.

Bé bị bạo hành dã man. Ảnh: Thanh Niên

Theo ghi nhận của PV Người đưa tin, bé trai nhập viện trong tình trạng cơ thể có nhiều vết thương. Cụ thể, hai bên bụng của bé trai có hai mảng bầm xanh tím, lưng cũng xuất hiện các vết bầm. Cánh tay trái của Minh Trí cũng bầm đen. Các ngón tay ở bàn tay trái bé trai sưng to, tím đen.

Đặc biệt, phần đầu của bé xuất hiện nhiều vết thương, tím bầm. Tai trái của bé sưng, lở loét, da đầu, gò má có nhiều vết bầm. Anh Phúc cho biết, ngay sau khi nhập viện, bé trai được các bác sĩ cho kiểm tra, chụp CT đầu.

Nhiều người bức xúc cho biết, không thể chấp nhận hành vi hành hạ trẻ em như trên và phải đưa vụ việc ra ánh sáng.

"Phải đưa sự việc ra ánh sáng. Nếu quả thực người mẹ và bạn tình đồng tính hành hạ đứa bé, cơ quan chức năng phải xử lý thật nghiêm minh để có tính răn đe chung cho xã hội. Không thể để những thành phần bạo hành trẻ em sống ngoài vòng pháp luật được", anh Vũ Duy Khiêm (30 tuổi, ngụ TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) cho biết.

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Công an TP.Tây Ninh, Đặng Văn Phúc, CMT8, H.Hòa Thành, Vết bầm, TP.Tây Ninh, Trường Hòa, Dã man, Bạo hành, Tím bầm, Bé trai, Tây Ninh, Tay trái, Lở loét, Gò má