Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Báo ĐS&PL: Tây Ninh: Bé trai 6 tuổi bị mẹ và bạn tình đồng tính bạo hành dã man

Theo lời cháu bé nạn nhân, chính mẹ và 'ba' Thu đã nhiều lần dùng cán chổi và cây sắt đánh đập cháu dẫn đến bị đa chấn thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/tay-ninh-be-trai-6-tuoi-bi-me-va-ban-tinh-dong-tinh-bao-hanh-da-man-a279971.html

Vết thương chi chít trên người bé T. 6 tuổi bị bạo hành dã man ở Tây Ninh. Ảnh: Thanh niên

Thanh niên đưa tin, ngày 14/6, Công an TP. Tây Ninh cho biết đang thụ lý điều tra, đồng thời chờ kết quả trưng cầu giám định thương tích để làm rõ vụ bạo hành cháu Trần Ngọc Minh T. (6 tuổi, ngụ phường 3, TP. Tây Ninh) của 2 người phụ nữ sống cùng.

Trước đó, tối 14/6, đường dây nóng của Đội trưởng Đội cứu nạn giao thông Tây Ninh nhận được cuộc gọi của người dân địa phương trình báo về việc cháu T. bị bạo hành dã man tại nhà trọ ở hẻm 68 Cách Mạng Tháng Tám.

Tuy nhiên, khi tiếp cận căn phòng trọ thì phòng khóa kín từ bên ngoài. Nghe gọi cửa, cháu T. mở cửa sổ ra xem thì thấy nhiều người lạ đến nên hoảng sợ đóng cửa lại.

Sau đó, mọi người đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của chủ nhà trọ tìm cách gọi mẹ cháu bé về mở cửa, đưa bé T. cùng mẹ và một phụ nữ đến Công an phường 3 xử lý vụ việc.

“Chúng tôi rất đau lòng khi thấy hình ảnh toàn thân cháu bé đầy thương tích. Rất nhiều vết thương mới còn ửng đỏ, sưng to ở đầu, vai, lưng, tay chân và hai bên hông”, một người trong đội cứu nạn giao thông kể lại.

Vết thương bên hông bé trai khá nghiêm trọng - Ảnh: Người Đưa Tin.

Theo Người Đưa Tin, anh Đặng Văn Phúc, Đội trưởng đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh cho biết, ngay sau khi giải cứu, anh và đồng đội đã đưa bé trai đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh kiểm tra. Bé trai nhập viện ngay trong đêm trong tình trạng đa chấn thương. Cụ thể, hai bên bụng của bé trai có hai mảng bầm xanh tím, lưng cũng xuất hiện các vết bầm. Cánh tay trái của em cũng bầm đen. Các ngón tay ở bàn tay trái bé trai sưng to, tím đen.

Đặc biệt, phần đầu của bé xuất hiện nhiều vết thương, tím bầm. Tai trái của bé sưng, lở loét, da đầu, gò má có nhiều vết bầm. Anh Phúc cho biết, ngay sau khi nhập viện, bé trai được các bác sĩ cho kiểm tra, chụp CT đầu.

Cháu T. cho biết, mẹ Thảo và “ba” Thu (người phụ nữ sống cùng nhà) đã nhiều lần đánh cháu bằng cây sắt và cán chổi loại lớn.

Công an TP. Tây Ninh đã phối hợp với Công an P.3 tiến hành lấy lời khai của L.T.T.Thảo (28 tuổi, ngụ xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, Tây Ninh - mẹ ruột cháu T.) và một phụ nữ tên Thu.

Cả hai bước đầu thừa nhận có đánh cháu T. tại căn nhà trọ ở hẻm 68 Cách Mạng Tháng Tám, phường 3, TP. Tây Ninh, nơi mà cả hai thuê để sống cùng nhau như “vợ chồng” (đồng tính).

Cơ quan điều tra đã chụp lại toàn bộ các vết thương trên người cháu T. để lập hồ sơ, phục vụ công tác điều tra vụ bạo hành trẻ em.

Minh Khôi (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Cán chổi, Bạn tình, Tây Ninh, Bạo hành, Vết bầm, Đặng Văn Phúc, Bé trai, Đồng tính, Trần Ngọc Minh, Công an phường 3, Trường Hòa, Dã man, Tím bầm, Ửng đỏ, Cách mạng tháng tám