Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Báo Sao Pháp Luật: Xe container cán nát bét ô tô con, 5 người tử vong

Trưa 14/6, đại diện UBND tỉnh Tây Ninh cho biết đã có 5 người tử vong (4 người lớn, 1 trẻ em) trong vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra sáng nay tại khu vực cổng chào Tây Ninh (giáp ranh giữa TPHCM và Tây Ninh).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sao Pháp Luật, nguồn bài: http://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/xe-container-can-nat-bet-o-to-con-5-nguoi-tu-vong-4449/

Theo camera tại khu vực cổng chào Tây Ninh ghi được, vào 6h17 sáng 14/6, trên quốc lộ 22 (khu vực cổng chào Tây Ninh, đoạn qua xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) đã xảy ra một vụ va chạm nghiêm trọng giữa xe container BKS 51C-947.80 kéo theo rơ-mooc biển số 51R-323.49 do tài xế Trần Đình Trung (SN 1984, ngụ Bình Định) điều khiển đi từ hướng TPHCM lên Tây Ninh với ô tô BKS 51F-37.000 đi chiều ngược lại.

Chiếc xe gây ra tai nạn

Lực lượng cứu hộ tìm cách cứu 2 nạn nhân trong ô tô con

Chiếc ô tô con gần như bị ép phẳng.

Ghi nhận từ hình ảnh camera ghi lại thì chiếc container này đang lưu thông bình thường thì đột nhiên rẽ lái sang phần đường ngược chiều. Ô tô BKS 51F-37.000 đang chạy lên bất ngờ thấy container ở phía đối diện đã đánh lái rẽ phải, tấp vào lề né tránh nhưng không kịp, bị container tông thẳng vào hông rồi ủi ép vào dải phân cách.

Vụ va chạm khiến xe ô tô con bẹp dúm, biến dạng, gần như bị ép phẳng. Khi cứu hộ đến đã xác định có 3 người chết, còn 2 người kẹt lại trong chiếc ô tô nát bét.

Sau khi giải tỏa đống đổ nát, lực lượng cứu hộ xác định 2 người mắc kẹt trong xe (1 người lớn, 1 trẻ em) cũng đã tử vong. Như vậy, toàn bộ 5 người đi trên xe ô tô con đều tử vong.

Thông tin ban đầu được biết 5 nạn nhân bao gồm 1 tài xế lái xe thuê và 4 người trong một gia đình.

Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc

Xe container được kéo ra khỏi hiện trường

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông

Hiện tài xế xe container đã được đưa về cơ quan công an lấy lời khai. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn Dantri

Tìm kiếm:✨

  • Nát bét, UBND tỉnh Tây Ninh, Ôtô con, Cổng chào, Trần Đình Trung, An tịnh, Xe con, Xe container, Tây Ninh, Đường ngược chiều, Quốc lộ 22, Trảng Bàng, Công-te-nơ, Bẹp dúm, Giáp ranh