Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2019

Báo Kiến Thức: Nữ sinh 2k1 nấm lùn tin hin nhưng mặt xinh vô đối khiến bao chàng trai say đắm

Sở hữu chiều cao không mấy lý tưởng nhưng gái xinh Tây Ninh mới đây tiết lộ bí kíp dậy thì thành công khiến dân mạng bất ngờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nu-sinh-2k1-nam-lun-tin-hin-nhung-mat-xinh-vo-doi-khien-bao-chang-trai-say-dam-1267085.html

Khoe ảnh dậy thì thành công trở thành trào lưu được các bạn trẻ yêu thích. Cứ lâu lâu, dân mạng lại thấy một nhân vật mạnh dạn chia sẻ hành trình "lột xác" và mới nhất là cô bạn có tên Nguyễn Nguyệt Quế.

Nguyễn Nguyệt Quế sinh năm 2001, quê ở Tây Ninh, hiện đang là tân sinh viên của trường Đại học Văn Lang.

Có thể thấy khi còn bé tí, Nguyệt Quế sở hữu các đường nét ưa nhìn, khả ái trên gương mặt. Càng lớn, nhan sắc của cô bạn càng trở nên sắc sảo và ấn tượng.

Nhiều người nhận xét, kết hợp với việc trang điểm, nhìn Nguyệt Quế hiện tại xinh xắn, nổi bật chẳng khác gì hot girl.

Sau khi bức ảnh dậy thì thành công được đăng tải, Nguyệt Quế cảm thấy vui mừng vì nhận được những lời khen từ mọi người. Tuy nhiên, cô bạn 10X Tây Ninh khiêm tốn chia sẻ rằng có người đẹp hơn thế nên cô bạn vẫn nên học hỏi hơn nhiều từ những người khác.

Cụ thể, Nguyệt Quế cho biết: "Mình cảm thấy là con gái mới lớn ai mà chẳng muốn mình xinh đẹp, nhưng mình đẹp sẽ có người sẽ đẹp hơn mình gấp trăm nghìn lần. Thế nên mình cảm thấy bản thân vẫn nên học hỏi nhiều hơn từ người khác nữa".

Xinh đẹp, rạng rỡ lại trẻ trung, Nguyệt Quế từng chụp vui vài bộ ảnh mẫu, tuy nhiên, cô bạn thú nhận bản thân không thực sự tự tin với công việc này.

Trở ngại lớn nhất khiến Nguyệt Quế kém tự tin vào nghệ người mẫu ảnh do chiều cao có phần khiêm tốn. Cô bạn này chỉ sở hữu chiều cao 1m52.

Về hình mẫu lý tưởng, Nguyệt Quế cho biết bản thân thích một anh chàng cao ráo, dễ thương, tâm lý, biết nuông chiều bạn gái và biết "nhây".

Dự định lớn nhất trong tương lai của Nguyệt Quế là tập trung cho việc học. Ngoài ra, Quế sẽ thử tham gia casting một vài vai diễn.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Tin hin, Nguyệt quế, Nấm lùn, Dậy thì, Đại học Dân lập Văn Lang, Say đắm, 10X, Bé tí, Xinh, Tây Ninh, Bí kíp, Nữ sinh, Tân sinh viên, Nuông chiều, Mới lớn, Cao ráo, Khả ái, Casting, Ưa nhìn, Chiều cao