Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Tây Ninh: Vườn rau rừng cổ thụ khổng lồ, bán 100 triệu ở Tây Ninh

Trong vườn hiện có hơn 300 gốc rau rừng từ 50 tuổi trở lên cùng với trên 4.000 gốc rau rừng khác. Đó là vườn rau rừng của anh Võ Hoài Thanh, sinh năm 1985, tại ấp Bến Mương, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Ẩm thực, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/kinh-te/tay-ninh-vuon-rau-rung-co-thu-khong-lo-ban-100-trieu-o-tay-ninh/20191025031216613

Trong vườn của anh Võ Hoài Thanh hiện có hơn 300 gốc rau rừng từ 50 tuổi trở lên cùng với hơn 4.000 gốc rau rừng khác được trồng trên diện tích khoảng 2 ha, được coi là vườn rau rừng lớn nhất tỉnh Tây Ninh.

Những cây rau rừng có tuổi đời hàng chục năm trong vườn rau của anh Thanh.

Một góc vườn rau rừng của anh Võ Hoài Thanh.

Anh Thanh cho biết, những gốc rau rừng “cao tuổi” do anh mày mò tìm mua về trồng trong thời gian dài. Vườn rau rừng này hiện chủ yếu được bán cho các khách hàng quen thuộc với số lượng khách đặt sẵn mỗi ngày, nên anh Thanh cũng không lo ngại việc tìm đầu ra cho rau rừng.Theo anh Thanh, vườn có nhiều loại rau rừng được ưa chuộng hiện nay như lộc vừng, chòi mòi, mặt trăng, trâm ổi… Mỗi ngày anh Thanh cung cấp ra thị trường khoảng hơn 100kg rau rừng các loại cho khách hàng quen thuộc. Với giá rau rừng được bán trên thị trường hiện nay, vườn rau này cho thu nhập khoảng 4- 5 triệu đồng/ngày.

Trong hơn 300 gốc rau rừng cổ có những gốc tuổi đời hơn 100 năm, mà giá bán trên thị trường hiện nay là hơn 100 triệu đồng/gốc nhưng cũng không dễ mua được.

Theo PV/Báo Tây Ninh

Tìm kiếm:✨

  • Võ Hoài Thanh, Ấp Bến Mương, Thạnh Đức, Gò Dầu, Chòi mòi, Vườn rau, Cổ thụ, Tây Ninh, Lộc vừng, Góc vườn, Trâm, Rau, Rừng, Mày mò, Cao tuổi, Mặt trăng, Vườn, Khổng lồ, Mua về, Đầu ra