Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo VOV: HLV Troussier kỳ vọng vào U19 Việt Nam ở vòng loại U19 châu Á

HLV Troussier kỳ vọng U19 Việt Nam có thể đạt thành tích tốt ở vòng loại U19 châu Á sắp tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/hlv-troussier-ky-vong-vao-u19-viet-nam-o-vong-loai-u19-chau-a-972944.vov

Từ ngày 6/11 đến ngày 11/11, Vòng loại U19 châu Á sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất. U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Troussier sẽ cùng bảng với các đội Mông Cổ, Guam và Nhật Bản.

Tại đợt tập huấn chuẩn bị cho chiến dịch tại Vòng loại U19, vị chiến lược gia người Pháp đã lựa chọn ra 28 cầu thủ, trong đó đa số là những gương mặt từng tham dự giải quốc tế GSB Bangkok Cup 2019 - giải đấu mà chúng ta đã giành ngôi Á quân.

U19 Việt Nam đang thể hiện sự tiến bộ dưới sự dẫn dắt của HLV Troussier.

Hiện toàn đội đã có mặt ở Tây Ninh để thực hiện những chuyến tập huấn ngắn ngày trước khi di chuyển về sân Thống Nhất để thi đấu ở vòng loại U19 châu Á.

Chia sẻ trước chuyến đi đến Tây Ninh, HLV Troussier nói: “Tôi không muốn đưa ra quyết định về danh sách cuối cùng ngay bây giờ. Tôi muốn giữ nó đến thời khắc cuối cùng trước khi vòng loại bắt đầu, có thể là ngày 3/11.

Những gì mà đội đã thể hiện trong những trận đấu vừa qua sẽ là hành trang để giúp các em hướng tới trận đấu ở vòng loại sắp tới. Tất cả hướng tới mục tiêu quan trọng nhất là trận đấu gặp Mông Cổ, trận đấu đầu tiên tại vòng loại, bởi vì tôi tin là một chiến thắng trước Mông Cổ sẽ củng cố rất nhiều sự tự tin của các cầu thủ".
Tại vòng loại U19 châu Á 2020, các đội được chia làm 11 bảng, chọn 11 đội nhất và 4 đội nhì có thành tích tốt nhất giành quyền dự VCK ở Uzbekistan. Nếu Uzbekistan lọt top các đội nói trên thì đội nhì bảng có thành tích tốt thứ 5 sẽ giành vé./.

PV/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Vòng loại U19 Châu Á, GSB Bangkok Cup 2019, U19 Châu Á, U19 Việt Nam, Mông cổ, Sân Thống Nhất, Uzbekistan, Sự tự tin, Guam, Tây Ninh, Hành trang, Vòng loại, Quan trọng nhất, Tập huấn, Chia làm, Không muốn, Thời khắc, Kỳ vọng, Giành quyền, Lọt