Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Báo Đất Việt: Cứu cô gái xinh đẹp bị bạn trai tra tấn 2 tháng

Chị Nhung bị bạn trai giam trong phòng kín, không cho tiếp xúc với người ngoài. Nếu trái lời, chị Nhung lập tức bị những trận đòn trời giáng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/cuu-co-gai-xinh-dep-bi-ban-trai-tra-tan-2-thang-3391214/

Chiều ngày 11/11/2019, trao đổi với Đất Việt, anh Đặng Văn Phúc - Đội trưởng Đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh chia sẻ, đơn vị vừa giải cứu thành công chị Nguyễn Thị Khánh Nhung (21 tuổi, quê An Giang) bị bạn trai giam cầm suốt 2 tháng trong phòng trọ dột nát tại xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

"Tối ngày 7/11, tôi nhận được điện thoại của một người phụ nữ đề nghị đội giải cứu cho người bạn đang bị bạn trai giam giữ. Ngay sau khi biết được địa chỉ, đội đã đến khu vực để tìm hiểu, xác nhận đúng có sự việc người phụ nữ đang bị một đối tượng không chế nên đã tiến hành phương án giải cứu" - anh Phúc kể.

Chị Nhung được giải cứu tối ngày 7/11.

Qua tìm hiểu, anh Phúc được biết đối tượng giam giữ chị Nhung là Lê Văn Thanh (26 tuổi). Hai người sau thời gian ngắn quen nhau trên mạng xã hội đã chuyển về chung sống như vợ chồng. Lúc này, chị Nhung mới biết Thanh là đối tượng nghiện ma túy, mới đi tù về.

Chị Nhung muốn chấm dứt mối quan hệ nhưng Thanh không đồng ý. Khi chị phản ứng gay gắt liền bị Thanh đánh đập, không chế.

"Đối tượng tịch thu điện thoại của chị Nhung, giam giữ trong căn phòng rộng chừng 10m2, cả ngày không cho chị tiếp xúc với bên ngoài hay bất kỳ ai. Nếu Thanh phát hiện ra thì sẵn sàng đáng đập bạn gái" - anh Phúc cho biết.

Đơn cử như có lần chị Nhung liên lạc cầu cứu một người bạn, toan bỏ trốn nhưng Thanh lập tức dùng bình hơi cay xịt thẳng vào mặt bạn gái rồi đánh đập. Mọi người trong xóm trọ có tới can ngăn nhưng Thanh dùng dạo đe dọa, sẵn sàng đâm bất cứ ai nếu lại gần.

Mỗi lần lên cơn nghiện, Thanh lại tiếp tục lấy chị Nhung ra hành hạ. Chị Nhung nhớ lại: "Có lần Thanh dùng nón bảo hiểm đánh tôi chảy máu đầu, có lần đè tay tôi xuống nền mà dùng chân đạp lên hay dí tay tôi vào bếp ga rồi bật lửa. Đỉnh điểm là vào thời điểm tối ngày 7/11, tôi bị Thanh dùng cán dao đập vào bàn chân khiến xương ngón chân bị gãy, tưới xăng lên người tôi dọa đốt".

Đối tượng Lê Văn Thanh.

Trong gần 2 tháng bị giam cầm, chị Nhung không nhớ được phải chịu bao nhiêu trận đòn từ bạn trai. Từ tình yêu với Thanh, chị Nhung bây giờ chỉ còn nỗi sợ hãi, ám ảnh.

Đội trưởng Đội Cứu hộ giao thông Tây Ninh cho biết: "Thanh là đối tượng côn đồ, sẵn sàng tấn công người khác nên trước khi tiến hành giải cứu, chúng tôi có thông báo với lực lượng an ninh xã Truông Mít để nhờ được hỗ trợ. Ban đầu, Thanh vẫn ngoan cố cho rằng mình không hành hung bạn gái, những vết thương trên người chị Nhung chỉ là xây xát bình thường và tìm mọi cách ngăn cản đội tiếp xúc với chị Nhung".

Trước tình hình đó, anh Phúc và các thành viên trong đội đã phải khống chế Thanh và yêu cầu đối tượng mở cửa để đưa chị Nhung ra ngoài và đưa đến bệnh viện điều trị.

Hiện cơ quan chức năng đang làm việc với Lê Văn Thanh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngọc Vân

Tìm kiếm:✨

  • Truông Mít, Đặng Văn Phúc, Trái lời, Lê Văn Thanh, Dương Minh Châu, Xương ngón chân, Trận đòn, Nhung, Tây Ninh, Đánh đập, Tra tấn, Trời giáng, Giải cứu, Giam cầm, Cầu cứu, Nghiện ma túy, Cơn nghiện, Dọa, Giam giữ, Thanh không