Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Báo CAND: Chồng nghiện đi tù, vợ 'hờ' ở nhà bán ma túy cho con nghiện

Ngày 10-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã bắt giữ Phan Thị Thùy Linh (SN 1990, ngụ huyện Chợ Mới, An Giang) bán ma túy cho 3 con nghiện tại phòng trọ thuộc xã Suối Dây, huyện Tân Châu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/phap-luat/bat-hot-girl-nhan-the-chap-dien-thoai-ban-ma-tuy-569315/

Công an thu giữ tang vật gồm, 2 bịch ma túy tổng hợp (methamphetamine, trọng lượng 2,045gam), 2 dao tự chế, 12 ĐTDĐ, 3 xe máy, 24 triệu đồng và nhiều dụng cụ, vật dụng liên quan khác.

Qua điều tra, Linh khai nhận, cùng Nguyễn Mạnh H. (SN 1983), sống với nhau như vợ chồng. Khoảng 2 tháng trước, H. cai nghiện bắt buộc tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tây Ninh.

Để có tiền tiêu xài và có ma túy sử dụng, Linh mua ma túy về phân nhỏ bán lại cho các đối tượng nghiện. Khi người nghiện có nhu cầu mua ma túy thì liên hệ và đến phòng trọ của Linh giao nhận.

Ngoài ra, người nghiện đến mua ma túy mà không có tiền, Linh chấp nhận cho họ thế chấp điện thoại di động, giấy tờ…để đổi lấy ma túy.

Đối tượng Linh cùng tang vật

T.Nhung-M.Nhật

Tìm kiếm:✨

  • Phan Thị Thùy Linh, Suối Dây, Nguyễn Mạnh H., Cai nghiện, Con nghiện, Cai nghiện ma túy, Người nghiện, Đi tù, Chợ Mới, Tân Châu, Nghiện, Phòng trọ, Ma túy, Tây Ninh, Giao nhận, Ma túy tổng hợp, An Giang, Tiêu xài, Tang vật, Điện thoại di động