Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo Giao Thông: Con trai nghi nợ nần, cha bị người lạ mang quan tài đặt trước nhà

Ngày 6/11, Công an huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) cho biết đang điều tra vụ người dân trình báo bị nhóm người mang quan tài đến đặt trước nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/con-trai-nghi-no-nan-cha-bi-nguoi-la-mang-quan-tai-dat-truoc-nha-d440994.html

Hiện trường vụ việc.

Tối 6/11, Công an huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) cho biết, đang thụ lý điều tra vụ việc người dân ở xã An Hòa trình báo nhà mình bị nhóm người lạ đặt quan tài.

Khoảng 21h ngày 3/11, người dân gần nhà ông TXD (xã An Hòa) phát hiện nhóm người chở một quan tài đậy nắp đặt tại nhà người này nên vội đến kiểm tra rồi báo công an.

Ông TXD. cho biết, ông không mâu thuẫn với ai. Riêng người con riêng tên Đ. (SN: 1999) của ông có nợ nần nhiều người. Trích xuất camera, công an ghi nhận 4 đối tượng đi ô tô 16 chỗ đến nhà ông TXD. rồi khiêng quan tài từ trên xe xuống đặt trước nhà rồi bỏ đi.

Công an đang truy tìm nhóm đối tượng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Ninh Sự

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Trảng Bàng, Quan tài, An Hòa, Đặt trước, Nợ nần, Người lạ, Đậy nắp, Tây Ninh, Khiêng, Đi ô tô, Con riêng, Báo công an, Trình báo, Trích xuất, Thụ lý, Cha, Truy tìm, Con trai, Bỏ đi, Mâu thuẫn