Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Báo Infonet: Tây Ninh: Truy tìm đối tượng tra tấn, dọa thiêu sống bạn gái

Công an xã Truông Mít (huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) đang truy tìm nam thanh niên thường xuyên đánh đập, tra tấn, đổ xăng dọa thiêu sống bạn gái 21 tuổi vào tối 7/11.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/tay-ninh-truy-tim-doi-tuong-tra-tan-doa-thieu-song-ban-gai-post320411.info

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một nhóm người giải cứu cô gái trẻ suýt bị người tình sống chung đổ xăng lên người định thiêu sống.

Cô gái trẻ bị người tình đánh đập.

Qua xác minh, đoạn clip được quay vào ngày 7/11 tại một căn nhà trọ ở xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Cô gái trẻ trong đoạn clip được xác định là chị N. (21 tuổi) và nhóm người giải cứu là nhóm của anh Đặng Văn Phúc - Đội cứu hộ tai nạn giao thông Tây Ninh).

Theo anh Phúc, tối 7/11, sau khi nhận được tin cầu cứu của chị N. về việc bị bạo hành, nhóm của anh lập tức tìm đến giải cứu và đưa chị N. đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương. Gã thanh niên sống chung với chị N. bỏ trốn sau đó.

Theo chia sẻ của nạn nhân, chị N. quen bạn trai qua Facebook rồi chuyển về sống chung 2 tháng nay. Sau khi chung sống chị N. mới biết người yêu nghiện ma túy và chị thường xuyên bị gã đánh đập.

Tối 7/11, đối tượng này đã đổ xăng lên người chị N., dọa thiêu sống. May mắn nạn nhân kịp thời cầu cứu và được nhóm anh Phúc giải thoát.

Hiện Công an xã Truông Mít đang truy tìm nam thanh niên tình nghi để xử lý theo pháp luật.

Anh Thư - Minh Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Truông Mít, Truông Mít, Thiêu sống, Đặng Văn Phúc, Dương Minh Châu, Đổ xăng, Tra tấn, Tây Ninh, Đánh đập, Giải cứu, Truy tìm, Dọa, Sống chung, Cô gái trẻ, Cầu cứu, Nghiện ma túy, Qua xác minh, Người tình, Tình nghi, Giải thoát