Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo Người Lao Động : Bán lẻ Việt nỗ lực mở rộng mạng lưới

4 Co.opmart SCA khai trương đi vào hoạt động trong sáng 31-10, đưa tổng số siêu thị Co.opmart lên con số 120. Đặc biệt, cả 4 siêu thị này đều được làm mới từ siêu thị Auchan (Pháp) trước đây

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/kinh-te/ban-le-viet-no-luc-mo-rong-mang-luoi-201910311747103.htm

4 siêu thị gồm: Co.opmart SCA tại thủ đô Hà Nội, TP HCM và tỉnh Tây Ninh. Trong đó, Co.opmart SCA Long Biên tọa lạc tại tầng 2 Trung tâm Thương mại Mipec Riverside - số 2, phố Long Biên 2, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP Hà Nội; Co.opmart SCA Âu Cơ ở địa chỉ 856 Âu Cơ, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM; Co.opmart SCA Cao Thắng ở 181 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM; Co.opmart SCA Tây Ninh ở 217-219 đường 30-4, phường 2, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Phát biểu tại lễ khai trương Co.opmart SCA Long Biên, ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Saigon Co.op, cho biết việc khai trương đưa vào hoạt động 4 siêu thị này rất có ý nghĩa. Saigon Co.op tiếp tục thay màu áo mới cho các siêu thị Auchan của Pháp tại Hà Nội và TP HCM, trở thành thương hiệu Co.opmart - "Bạn của mọi nhà" với tên gọi Co.opmart SCA.

Lễ khai trương siêu thị Co.opmart SCA Long Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội

Tròn 30 năm phát triển, đến nay, Saigon Co.op được đánh giá là nhà bán lẻ thuần Việt có nhiều mô hình bán lẻ nhất cả nước với hơn 800 điểm bán có mặt tại 43 tỉnh - thành, trong đó hệ thống siêu thị Co.opmart đã vượt cột mốc hơn con số 100, đặc biệt là kỷ lục 1 triệu khách hàng đến tham quan và mua sắm hằng ngày. Và việc tiếp quản Auchan nằm trong chiến lược mở rộng hệ thống và thị phần mà Saigon Co.op đang hướng đến, qua đó khẳng định vị thế nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, đồng thời chào mừng 30 năm thành lập Saigon Co.op (1989-2019).

Ông Nguyễn Anh Đức cho biết thêm việc đưa siêu thị Co.opmart SCA đi vào hoạt động cũng đánh dấu những khởi động đầu tiên cho việc lần đầu tiên một nhà bán lẻ thuần Việt tiếp quản thành công toàn bộ hệ thống bán lẻ và thương mại điện tử của một thương hiệu bán lẻ tầm cỡ thế giới hoạt động tại Việt Nam.

Cả 4 siêu thị Co.opmart SCA đều được Saigon Co.op thiết kế hiện đại với tổng diện tích sàn gần 15.800 m2, kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ gia dụng, với tỉ lệ hàng Việt hơn 90%. Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart SCA Long Biên, Co.opmart SCA Âu Cơ, Co.opmart SCA Cao Thắng, Co.opmart SCA Tây Ninh sẽ là điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ cho người dân sinh sống tại quận Long Biên (TP Hà Nội); quận Tân Bình và quận 10 (TP HCM), TP Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) và các khu vực lân cận.

Tọa lạc tại khu dân cư đông đúc, sầm uất, các Co.opmart SCA hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu với giá cả hợp lý, xuất xứ rõ ràng để phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hằng ngày hết sức thuận tiện cho người dân tại đây, đặc biệt là nhu cầu mua sắm đầy đủ và tiết kiệm cho dịp cuối năm.

Các siêu thị Co.opmart SCA được thiết kế với không gian thoáng đãng và rộng rãi với mục đích mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho khách mua hàng, các khu vực hàng hóa cũng được sắp xếp khoa học và tiện lợi hơn dựa trên thói quen di chuyển và mua sắm của người tiêu dùng. Tại đây, ngoài các sản phẩm trong và ngoài nước, khách hàng còn tìm thấy dòng sản phẩm mang thương hiệu riêng của Saigon Co.op với nhiều mẫu mã, mức giá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng. Từ đầu năm đến nay, dòng sản phẩm của Saigon Co.op liên tục được cải tiến bao bì, mẫu mã nhằm bắt kịp xu hướng của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, khu vực thực phẩm chế biến sẵn cũng được thiết kế gọn gàng, sạch sẽ để chào đón cư dân, nhân viên văn phòng và học sinh, sinh viên đến dùng bữa trong ngày. Nhằm tăng thêm sự tiện lợi, các siêu thị đã trang bị sẵn ổ điện tại mỗi bàn ăn để phục vụ nhu cầu sử dụng điện thoại hoặc làm việc của khách hàng. Thực khách còn có thể hâm nóng thức ăn với lò viba, sử dụng bình nước nóng. Để bảo đảm vệ sinh, siêu thị cũng trang bị bồn rửa tay và rửa chén bát ngay tại khu vực này.

Tìm kiếm:✨

  • Co.opmart SCA, Co.opmart SCA Long Biên, Co.opmart SCA Cao Thắng, Co.opmart SCA Tây Ninh, Co.opmart SCA Âu Cơ, Siêu thị Co.opmart, Phố Long Biên 2, Siêu thị Auchan, Co opmart, Hóa mỹ phẩm, Tây Ninh, Cao Thắng, Viba, Đường 30-4, Âu Cơ, Việt, Nhu yếu, Siêu thị, Mua hàng, Nguyễn Anh Đức