Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Báo Pháp Luật VN: Nghi án cô gái trẻ suýt bị bạn trai đổ xăng thiêu sống

Sống chung với người bạn trai quen qua mạng xã hội, cô gái bị bạo hành, suýt bị thiêu sống.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/tin-nong/nghi-an-co-gai-tre-suyt-bi-ban-trai-do-xang-thieu-song-479018.html

Cô gái bị bạn trai bạo hành.

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip giải cứu cô gái trẻ do anh Đặng Văn Phúc (Đội cứu hộ tai nạn giao thông Tây Ninh) đăng tải.

Qua xác minh, đoạn clip được quay vào ngày 7/11 tại một căn nhà trọ ở xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Cô gái trẻ trong đoạn clip được xác định là chị N. (21 tuổi).

Theo anh Phúc, tối 7/11, anh nhận được tin cầu cứu của một người dân giấu tên về việc bị bạo hành nên đã đến địa chỉ trên.

Nhóm anh Phúc cũng giáp mặt với bạn trai của chị N là L.V.Th (26 tuổi, ngụ địa chỉ trên). Nam thanh niên thừa nhận có đánh bạn gái và vào nhà cầm hung khí đe dọa nhóm giải cứu, sau đó bỏ trốn.

Nhóm cứu hộ gọi xe cấp cứu đưa chị N đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn. Bệnh viện kiểm tra phát hiện N bị gãy ngón thứ 4 chân trái, bầm tím khắp người. Hiện tại, nạn nhân đã tạm ổn và đang làm việc với công an.

Theo lời nạn nhân, chị quen thanh niên này qua Facebook và sống với nhau tại căn nhà trọ trên đã 2 tháng. Quá trình chung sống, chị N liên tục bị đánh đập. Tối 7/11, người này đã đổ xăng lên người chị N dọa thiêu sống, nhưng may mắn được nhóm anh Phúc giải cứu.

Công an xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu đang truy tìm thanh niên trên để xử lý theo quy định pháp luật./.

Nhã Quyên (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Truông Mít, Đặng Văn Phúc, Thiêu sống, Dương Minh Châu, Đổ xăng, Tây Ninh, Nghi án, Đánh đập, Giải cứu, Cô gái trẻ, Bạo hành, Sống chung, Tạm ổn, Cầu cứu, Giáp mặt, Dọa, Bạn trai, Qua xác minh, Qua mạng, Xe cứu thương