Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo ĐS&PL: Đam mê kinh doanh, cô gái 8x bật mí câu chuyện thành công với 2 triệu đồng

Phụ nữ luôn từng ngày khẳng định vị thế của mình trong xã hội ngày càng có nhiều cơ hội lẫn thách thức. Họ được phong xưng với một cái tên rất mỹ miều nhưng cũng đầy quyền lực – là những người Nữ doanh nhân. Và ở cô gái Đào thị Thanh Thoảng (Jessica Đào) chúng tôi cũng được bắt gặp sự hiện đại, trẻ trung cùng niềm nhiệt huyết đam mê cháy bỏng không kém cạnh bất kỳ ai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/xa-hoi/dam-me-kinh-doanh-co-gai-8x-bat-mi-cau-chuyen-thanh-cong-voi-2-trieu-dong-a299293.html

Đi lên từ niềm đam mê, Jessica Đào ngọt ngào chia sẻ cho chúng tôi về những triết lý kinh doanh và cách cô cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Kinh doanh đồ nội thất gia dụng trong thời gian dài, ít ai biết rằng cô gái trẻ Tây Ninh cũng rất thành công khi bước chân vào kinh doanh mỹ phẩm online – một mặt hàng được xem là thiết yếu nhưng có sức cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Đến với mỹ phẩm tựa như một sự giao duyên, sự gắn kết tình cờ sau quá trình trải nghiệm sản phẩm đã giúp cô chọn CENLIA là điểm tựa an toàn giữa muôn vàn thương hiệu khác để chấp cánh cho những dự định sau này. Chia sẻ về sự lựa chọn này , cô cho hay: “ Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ kinh doanh mỹ phẩm và coi nó như đứa con của mình như bây giờ. CENLIA đã cho tôi rất nhiều thứ, cho tôi sự hài lòng về chất lượng, cho tôi những trải nghiệm khó quên của tuổi thanh xuân và dành tặng tôi những dư vị cảm xúc của cuộc sống mà tôi khó có thể tìm kiếm nơi đâu. Đó là lý do tôi quyết định kinh doanh online CENLIA để tiếp nối cho tình yêu đam mê của mình.”

Để trở thành một cá nhân ưu tú và xây dựng một đội ngũ tinh hoa, ai cũng sẽ trải qua giai đoạn khởi đầu đâỳkhó khăn. Để rồi sau đó, khi tất cả đã trở thành những thành tựu xứng đáng, nó sẽ là một bức tranh được dệt bằng thứ màu sắc và hào quang lấp lánh nhất. Đã từng mủi lòng vì những rào cản nhất định trên con đường tiến thân đến thành công nhưng thay vì nhấn chìm bản thân vào nỗi buồn và sự bất lực, cô lại nỗ lực hết mình vì cô tin mọi người làm được, nhất định mình cũng sẽ thành công.

Gieo mầm cho tình yêu được hun đúc từ niềm đam mê và yêu thích, cô gái 8x san sẻ thành công của mình đến nhiều bạn trẻ với khao khát được đem sản phẩm tốt ra thị trường và giúp nhiều bạn trẻ tìm được định hướng của cuộc đời mình. Với cô,chỉ khi có thể mang đến giá trị cho cộng đồng thì sản phẩm hoặc bất cứ điều gì bạn làm mới có thể ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng và tồn tại lâu dài.

Được chia sẻ những khó khăn, cảm xúc trong cuộc sống, được lập trình những bước đi vững chắc trong công việc là những gì các thành viên trong Team Jessica Đào cảm nhận được khi làm việc với cô. Bộc bạch về những tình cảm mọi người dành cho mình cô chia sẻ : “ Tôi nghĩ rằng, khi muốn người khác ủng hộ, đồng hành cùng mình thì trước hết bạn phải làm họ tin tưởng bằng năng lực và cách bạn sống cũng như công việc. Thành công hôm nay của tôi không phải được tạo dựng từ chính bản thân mình mà còn nhờ những người người lãnh đạo đã truyền cảm hứng và những cộng sự chân thành của tôi. Cảm ơn mọi người đã giúp tôi vực dậy trong khó khăn và là động lực để tôi theo đuổi giấc mơ làm giàu của mình.

Khép lại trang báo tháng 10 trong cái se lạnh của đông về, chúng tôi mong rằng qua câu chuyện khởi nghiệp này, các bạn sẽ ngày một vươn xa và chạm đến khát vọng của chính mình. Hãy cứ cháy bỏng với những hoài bão, dũng cảm vượt qua rào cản của cuộc đời, hạnh phúc về một tương lai mới vẫn luôn chào đón bạn!

NPP CENLIA TRÀNG BẢNG – TÂY NINH

SĐT: 0974.099.360

Fecbook : Jessica Đào.

L. Hương/ Sức Khỏe 365

Tìm kiếm:✨

  • L. HƯƠNG, Sức Khỏe 365, 8X, Nữ doanh nhân, Mỹ miều, SĐT, Bật mí, Cháy bỏng, Xưng, Giao duyên, Tiến thân, Mủi lòng, Kém cạnh, Triết lý kinh doanh, Mỹ phẩm, Dư vị, Hun đúc, Tây Ninh, Đam mê, Vươn xa