Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo VietnamNet: Phát hiện bộ xương người trong nhà hoang ở Tây Ninh

Trong lúc đi ngang qua ngôi nhà hoang giữa cánh đồng ở Tây Ninh, người dân phát hiện một thi thể người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/phat-hien-bo-xuong-nguoi-trong-nha-hoang-o-tay-ninh-584405.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-thoi-su5

Sự việc được phát hiện vào trưa nay tại một ngôi nhà hoang thuộc ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Căn nhà hoang nơi phát hiện bộ xương người

Theo thông tin ban đầu, trưa nay khi một số người dân đi ngang qua ngôi nhà hoang tại khu vực trên thì hoảng hốt phát hiện một thi thể nằm trơ xương bên trong. Sự việc ngay sau đó được thông báo cho cơ quan chức năng để điều tra.

Qua khám nghiệm ban đầu, thi thể trên là nam giới, cơ thể bị phân hủy chỉ còn lại bộ xương, trên thi thể mặc quần áo Jean, bên cạnh có đôi dép nhựa đang mục nát.

Lực lượng chức năng sau đó đã phong tỏa hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm để điều tra vụ việc.

Theo người dân, ngôi nhà trên bỏ hoang nhiều năm nay, thường ngày ít người qua lại, đến trưa nay khi người dân đi qua thì phát hiện vụ việc.

Minh Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Nhà hoang, Lợi Thuận, Bộ xương, Dép nhựa, Bến Cầu, Tây Ninh, Mục nát, Hoang, Tiến hành công tác, Jean, Cánh đồng, Trơ, Phân hủy, Bỏ hoang, Hoảng hốt, Thi thể, Khám nghiệm, Phong tỏa, Nam giới, Ngôi nhà