Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Báo VTC: Truy tìm kẻ tra tấn, đổ xăng lên người bạn gái dọa thiêu sống

Công an xã Truông Mít (Tây Ninh) đang truy tìm nam thanh niên tra tấn bạn gái, đổ xăng lên người dọa thiêu sống chị, được ghi lại trong clip lan trên mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/truy-tim-ke-tra-tan-do-xang-len-nguoi-ban-gai-doa-thieu-song-d509559.html

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip nhóm người giải cứu cô gái trẻ bị người tình đổ xăng lên người, dọa thiêu sống.

Cô gái trẻ bị người tình đánh đập.

Đoạn clip được quay vào ngày 7/11 tại căn nhà trọ ở xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Cô gái trẻ trong clip được xác định là N. (21 tuổi). Người giải cứu là nhóm của anh Đặng Văn Phúc – Đội Cứu hộ tai nạn giao thông Tây Ninh).

Theo anh Phúc, tối 7/11, sau khi nhận được tin cầu cứu của chị N. về việc bị bạo hành, nhóm của anh lập tức đến địa chỉ trên, giải cứu và đưa chị N. đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Thanh niên (cởi áo) được cho là người đã đánh đập cô gái.

Gã thanh niên sống chung với chị N., kẻ bạo hành chị, bỏ trốn sau đó. Chia sẻ với báo chí, N. cho biết chị quen thanh niên này qua Facebook. Họ sống chung tại căn nhà trọ trên từ 2 tháng nay. Trong quá trình sống cùng nhau, N. mới biết người tình nghiện ma túy và gã này liên tục đánh đập chị.

Liên tục trong 2 tối 6/11 và 7/11, tên này đổ xăng lên người chị N. dọa thiêu sống.

Công an xã Truông Mít đang truy tìm thanh niên trên để xử lý theo quy định pháp luật.

MINH ANH

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Truông Mít, Truông Mít, Thiêu sống, Đặng Văn Phúc, Đổ xăng, Dương Minh Châu, Tra tấn, Tây Ninh, Đánh đập, Giải cứu, Truy tìm, Dọa, Sống chung, Cô gái trẻ, Cầu cứu, Cởi áo, Người tình, Nghiện ma túy, Trọ, Bạo hành