Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo Zing: Con nợ nần, cha bị đặt quan tài trước nhà

Ngày 6/11, Công an huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) cho biết đang điều tra vụ người dân trình báo bị nhóm người mang quan tài đến đặt trước nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/con-no-nan-cha-bi-dat-quan-tai-truoc-nha-post1010537.html

Tối 6/11, Công an huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) cho biết đang thụ lý điều tra vụ việc người dân ở xã An Hòa trình báo nhà mình bị nhóm người lạ đặt quan tài.

Khoảng 21h ngày 3/11, người dân gần nhà ông T.X.D. (xã An Hòa) phát hiện nhóm người chở một quan tài đậy nắp đặt tại nhà người này nên vội đến kiểm tra rồi báo công an.

Hiện trường vụ việc.

Ông T.X.D. cho biết ông không mâu thuẫn với ai. Riêng người con tên Đ. (20 tuổi) của ông có nợ nần nhiều người. Trích xuất camera, công an ghi nhận 4 người đi ôtô 16 chỗ đến nhà ông T.X.D. rồi khiêng quan tài từ trên xe xuống đặt trước nhà và bỏ đi.

Công an đang truy tìm nhóm nghi phạm để điều tra, làm rõ vụ việc.

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Trảng Bàng, Quan tài, An Hòa, Đậy nắp, Nợ nần, Đặt trước, Tây Ninh, Người lạ, Khiêng, Đi ô tô, Báo công an, Trình báo, Trích xuất, Thụ lý, Cha, Truy tìm, Nghi phạm, Bỏ đi, Người con, Mâu thuẫn